Hoàng Ngọc Vương là ai?

Bạn à, trước tiên hãy cho mình đoán bạn là ai nhé…

Bạn là một người đang kinh doanh có cửa hàng offline hoặc có thể đang kinh doanh online, bạn là người đầy tham vọng!

Vương cũng đã từng nghĩ rằng mình lớn, và rồi phải trả giá suốt nhiều năm trời khi kinh doanh. Vương tin chắc rằng bạn cũng như mình vậy.

Đây cũng chính là lý do mà Vương tạo ra blog này, nó sẽ truyền cảm hứng cũng như chia sẻ chiến lược kinh doanh cho những người kinh doanh online nhằm tăng thu nhập.

Mình hỏi thật nhé, có phải bạn đang gặp những nỗi đau dưới đây không?

  • Không biết bắt đầu từ đâu

  • Không biết chọn sản phẩm/dịch vụ gì

  • Khách hàng hỏi nhiều nhưng không mua hàng

  • Bỏ tiền nhập hàng mà không bán được

  • Đối thủ bán phá giá

  • Không có đội nhóm để phát triển marketing online

  • Đổ tiền chạy quảng cáo mà không hiệu quả

Còn cả tỷ những nỗi đau mà người kinh doanh online đang gặp phải, đừng lo lắng vì bạn đang ở một blog chuyên chia sẻ, hướng dẫn bạn kinh doanh online tốt hơn nếu bạn đưa công việc của mình lên internet.

Tấm hình kỷ niệm lúc làm thợ mộc mỹ nghệ năm 2014

Bức hình làm Beone 2020

Bán sản phẩm sinh lý Nam

Hoàng Ngọc Vương với công việc chia sẻ kiến thức cho người kinh doanh online.

…Trãi qua nhiều công việc khác nhau. Vương đã từng làm thợ mộc mỹ nghệ, cũng đã kinh doanh sản phẩm sinh lý nam, ngũ cốc beone, mua bán thẻ cào điện thoại onlineNhưng kinh doanh thì không phải lúc nào cũng dễ dàng và không gặp rủi ro, Vương vẫn còn nhớ năm 2011 khi mới bắt đầu biết đến từ khóa kiếm tiền trên mạng thì bản thân luôn tò mò xem người ta kiếm tiền như thế nào?

Lừa Bà Nội 7,5 triệu đồng để mua laptop và ngồi mày mò làm website, trong đầu lúc đó nghĩ là làm 1 tháng chắc chắn thành công.

Và Vương còn nhớ những ngày tháng đăng hình ảnh, video trên Facebook bán sinh lý Nam, bị rất nhiều người cười chê, và cũng  chẳng bán được hàng.

Còn kinh doanh Ngũ Cốc Beone ôm cả trăm triệu tiền hàng và đổ tiền chạy quảng cáo nhưng chỉ được vài người mua, và cuối cùng bán lỗ để thu hồi chút vốn.

Nhưng phải đến tháng 9/2015 mới có cái gọi là thành công. Thu nhập 9 con số từ kinh doanh online.Sau một quãng hành trình từ không biết gì cho đến biết là một hành trình chưa quá dài nhưng rất nhiều kỷ niệm vui có, buồn có, chán có. Và cũng có những lúc la lên thật to với Vợ em ơi anh làm được rồi.Công việc hiện nay của Vương khá tự do. Không cần dành nhiều thời gian như trước đây mà vẫn chăm sóc cho gia đình vợ con… Thu nhập mỗi tháng với 9 con số mà công việc hoàn toàn tự động hóa.Hiện nay Vương hoàn toàn làm chủ về thời gian và tự trả lương cho chính mình. Tự làm việc ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, dù đi du lịch với gia đình thì chỉ cần 1 máy laptop hoặc điện thoại có kết nối internet.

Đem cún cưng ra bán hàng sinh lý.

May Mắn Chỉ Chiếm 5%

…Tất cả là nỗ lực và sự kiên trì, phải có mục tiêu rõ ràng và có niềm tin rằng mình phải làm được.Đừng tin vào may mắn vì nó chỉ đến với bạn rất ít!

Thất Bại Chỉ Là Bài Học

…Thất bại không phải là sự kết thúc, mà là một cơ hội để chúng ta nâng cao bản thân và trưởng thành. Trên hành trình của mình, tôi đã trải qua nhiều thất bại, nhưng nhờ đó, tôi đã học được cách cải thiện, định hướng lại mục tiêu và không bao giờ từ bỏ.

Mỗi Người Mỗi Con Đường Riêng

…Mỗi người trong chúng ta có những giấc mơ, mục tiêu và sự khát khao riêng. Chúng ta có những kỹ năng, sở thích và tình yêu khác nhau. Và điều tuyệt vời đó là không có một con đường duy nhất để thành công hay hạnh phúc. Mỗi người chúng ta có thể tạo ra con đường riêng, đánh dấu bởi những lựa chọn, thử thách và khám phá cá nhân. Điều quan trọng là chúng ta không sợ rời bỏ con đường truyền thống để theo đuổi những giấc mơ và đam mê của chính mình.

Hãy Học Cách Cho Đi

…Khi chúng ta chia sẻ, giúp đỡ và cho đi, chúng ta nhận được nhiều hơn những gì tưởng tượng. Cho đi không chỉ là việc tạo ra sự thay đổi tích cực cho người khác, mà còn là cách để chúng ta tạo ra sự kết nối, trưởng thành và hạnh phúc bản thân. Một hành động nhỏ, một lời khuyên, hoặc thậm chí một nụ cười có thể có tác động lớn trong cuộc sống của người khác.

Vì thế đến thời điểm hiện tại..

Vương có mục tiêu & niềm tin lớn nhất rằng:Vương sẽ giúp bạn xây dựng mô hình marketing online, đưa công việc kinh doanh của bạn lên internet! Và Vương có niềm tin chắc chắn rằng nếu bạn tập trung xây blog, website thì nó chính là công cụ tốt nhất để bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên internet.